Quy định về đổi trả hàng SHOP GIẤU BỤNG HQ

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại các cửa hàng. Shop Giấu Bụng sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

1. Điều kiện đổi sản phẩm:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà shop giấu bụng hq có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.

Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị hư hỏng, không có dấu hiệu đã qua giặt tẩy và đã qua sử dụng.
Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác và hoá đơn mua hàng.

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng trong trường hợp này chúng tôi sẽ thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện.

Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, sản phẩm đã được giảm giá hoặc sp thanh lý.

Chỉ áp dụng đối với đơn mua mua online ; mua làm quà tặng hoặc khách mua không thử, chúng tôi không hỗ trợ cho những đơn hàng đã thử và đồng ý thanh toán tại shop.

2. Thời hạn đổi sản phẩm:

  • Mua tại cửa hàng: 3 ngày.
  • Mua online: 6 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng.
  • Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì chúng tôi sẽ không nhận đổi sản phẩm với bất kì lý do nào.

3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng

Đối với khách hàng mua online:

Gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn thông báo cho shop ngay sau khi nhận được hàng, nói rõ tình trạng mà quý khách đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của shop thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết. Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm, thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 1 đến 3 ngày.

Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng đem sản phẩm cần đổi đến trực tiếp tại cửa hàng trên hóa đơn, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.

4. Hình thức đổi sản phẩm:

Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất.

Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng shop Giấu Bụng HQ ghi trên hoá đơn mua hàng (đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh)
Đối với khách hàng ở khu vực khác, vui lòng gọi điện trực tiếp hoặc nt zalo đến Hotline 0902.550.696 để được giải đáp.

5. Hình thức hoàn phí:

  • Trường hợp khách mua online:

Shop sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm đổi đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1. ( điều kiện đổi/ trả sản phẩm). Đổi size sản phẩm cùng mẫu mã sẽ không mất phí nếu lỗi do nhân viên tư vấn sai size, gửi sai mẫu…Thời gian nhận lại sp đổi chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày shop nhận được y/c đổi hàng.

  • Trường hợp khách mua trực tiếp tại cửa hàng

Hàng đổi trả phải gửi lại trong 3 ngày kể từ ngày mua tại shop. Đổi size sản phẩm cùng mẫu mã sẽ không mất phí. Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm đổi, thì khách hàng phải bù thêm tiền và nếu giá trị thấp hơn sẽ không được hoàn trả lại phần tiền chênh lệch.

Trường hợp Trả:

Chỉ áp dụng cho đơn hàng mua làm quà tặng đồng thời đáp ứng đầy đủ mục 1- Điều kiện đổi sản phẩm.

Không áp dụng “trả” với đơn hàng đã đổi hàng 1 lần.

Trả lại mất phí 20% trên sản phẩm đã mua.

Lưu ý: Đối với Khách V.I.P  Shop sẽ có những đãi ngộ hơn trong việc đổi hàng hoá về thời gian và số lượng, nhưng vẫn cần đáp ứng các điều kiện của sp khi đổi (Điều 1- đk đổi trả).

Về giá bán, tất cả các sp đổi sẽ không được áp dụng giảm giá. Sp được tính theo giá bán niêm yết. 

Thông tin khác:

Khách hàng cần xuất hoá đơn đỏ liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng của mình.

PHÍ SHIP:-Mặc định phí ship 30k trên toàn quốc. Miễn ship với đơn hàng trên 1 TRIỆU VNĐ và các đơn nội thành T.P.HCM+ T.P HÀ NỘI+T.P ĐÀ NẴNG.

K.H ĐƯỢC XEM HÀNG TRƯỚC. Nếu không mua k/h vui lòng thanh toán phí ship cho bên giao hàng.

Về phần hàng hóa: Shop cam kết 100% về mẫu mã và chất lượng+cam kết giống hình.( ko cam kết về phần màu sắc vì có thể đậm hoặc nhạt hơn do ánh sáng khi chụp) Hàng hóa nếu sai mẫu – không giống hình- Đền bù gấp đôi giá trị SP.

BẢO QUẢN VÀ GIẶT TẨY:

  • Các sp mua mới tốt nhất trong lần giặt đầu :

Không Giặt nước quá nóng, không ngâm đồ quá lâu và không sử dụng bột giặt có chất tẩy mạnh, Không ủi quần áo khi còn ướt ( nên ủi đồ mặt trái). Lưu ý đối với sản phẩm vải linen , poly nhúng… nên sử dụng bàn là hơi nước để tránh hư hỏng quần áo.

 Những sp từ chất liệu vải Lanh hoặc Đũi có pha trộn nhiều họa tiết, nhiều màu. Thường sẽ co vải nhẹ từ 1-3 phân, và có thể sẽ ra màu trong lần giặt đầu.  Tốt nhất, Nên mua rộng hơn 1 size so với size thường mặc và nên giặt nhanh hoặc giặt khô.

 

Cách thức liên hệ:
Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Beauty- shop Giấu Bụng HQ
Đc: 18B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tel :0902.550.696/ 0964.572.666
Email : giaubung@gmail.com; Beautytnhh@gmail.com

Giờ làm việc:

  • Từ T2-CHỦ NHẬT: LÀM VIỆC 9H – 21H
  • CÁC NGÀY LỄ LỚN: ( các ngày 30/04, 1/05, 2/09) làm việc từ 10H-19H.