QUY ĐỊNH MUA HÀNG SHOP GIẤU BỤNG HQ

 1.)Khách Hàng đã thử và đồng ý thanh toán Tại shop- KHông nhận đổi trả với bất kì lý do nào.( Quý K.H vui lòng kiểm tra kĩ sp trước khi thanh toán )

2.) Mua tặng+K/H ko thử và mua online được đổi/ trả. SP đổi/trả  phải nguyên tem mác+ ko giặt tẩy và hư hỏng. (Nếu không đủ đk này shop không chịu trách nhiệm đổi trả). SP Đổi phải ngang bằng giá hoặc cao hơn sp cũ. Trả lại mất phí 20% đối với sp dưới 600k và mất 15% với sp trên 600k( hàng “Trả” chỉ được áp dụng cho lần mua đầu – nếu đã đổi hàng 1 lần thì không áp dụng “Trả”hàng ở lần sau.)

Lưu ý: Hàng đổi trả phải gửi lại trong 3ngày(mua tại shop) và 7 ngày( mua online-tính từ ngày nhận). Thời gian đổi sang sp khác không quá 3 tháng, sau 3 tháng, sp cũ nếu không đổi sẽ không còn giá trị.

PHÍ SHIP:-Mặc định phí ship 30k trên toàn quốc. Miễn ship đới với đơn hàng trên 1 TRIỆU VNĐ và các đơn nội thành T.P.HCM+ T.P HÀ NỘI+T.P ĐÀ NẴNG.

K.H ĐƯỢC XEM HÀNG TRƯỚC. Nếu không mua k/h vui lòng thanh toán phí ship cho bên giao hàng.

Về phần hàng hóa: Shop cam kết 100% về mẫu mã và chất lượng+cam kết giống hình.( ko cam kết về phần màu sắc vì có thể đậm hoặc nhạt hơn do ánh sáng khi chụp) Hàng hóa nếu sai mẫu – không giống hình- Đền bù gấp đôi giá trị SP.

BẢO QUẢN VÀ GIẶT TẨY:

  Các sp mua mới tốt nhất trong lần giặt đầu không nên giặt nước nóng, không vò bằng máy giặt+ không ngâm quá lâu. Chỉ nên giặt qua nước lạnh và phơi ngay. Đặc biệt lưu ý những sp từ chất liệu là vải Lanh mềm hoặc Đũi có pha trộn nhiều họa tiết, nhiều màu. Loại vải này bản chất rất mềm, mỏng và 1 số sẽ có độ co nhẹ  từ 1-2 phân , cũng có thể sẽ ra màu trong lần giặt đầu.  Với những loại vải này. Nên mua rộng hơn 1 size so với size thường mặc và nên giặt nhẹ hoặc chỉ giặt khô.

 Giờ làm việc:

Từ T2-T7 :  LÀM VIỆC 9H – 21H

CHỦ NHẬT: LÀM VIỆC 9H – 20H

CÁC NGÀY LỄ LỚN: ( các ngày 30/04, 1/05, 2/09) làm việc từ 10H-19H.

SP BÁN CHƯA BAO GỒM 10% VAT.

khiếu nại+ đóng góp: 

EMAL: [email protected]+ [email protected]

 SDT:  0964 572 666